HTKK 4.9.7 phần mềm hỗ trợ kê khai thuế mới nhất 2022

I. Giới thiệu về HTKK

HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế do Tổng Cục Thuế – Bộ tài chính phát hành. Phần mềm HTKK sẽ giúp mọi người kê khai thuế trực tuyến ngay tại văn phòng mà không phải đến cơ quan thuế như trước đây. Phần mềm HTKK đảm bảo tính chính xác, minh bạch trong tất cả các hoạt động nhằm hỗ trợ đối tượng nộp thuế có liên quan.

Htkk

II. Link tải phần mềm HTKK 4.9.7: Tại đây

Tải các phiên bản iTax Viewer cũ hơn:

>> Xem thêm: Phần mềm iTax Viewer mới nhất

III. Tính năng mới HTKK 4.9.7 cập nhật gì?

Biểu tổng hợp thông tin của thương nhân, tổ chức, cá nhân bán hàng hóa, dịch vụ trên sàn giao dịch TMĐT (01/CCTT-TMĐT)

  • Cập nhật mẫu biểu 01/CCTT-TMĐT theo Công văn số 4205/TCT-DNNCN ngày 14/11/2022 của Tổng cục Thuế về việc tổ chức triển khai hướng dẫn các tổ chức là chủ sở hữu Sàn giao dịch TMĐT cung cấp thông tin theo quy định tại Nghị định số 91/2022/NĐ-CP: Cho phép nhập (nhập trực tiếp trên màn hình kê khai, tải bảng kê từ file excel, tải tờ khai XML), sửa, xóa, kết xuất XML, kết xuất excel, in tờ khai.

Báo cáo dự kiến sản lượng dầu khí khai thác và tỷ lệ tạm nộp thuế (01/BCTL-DK)

  • Cập nhật cho phép kê khai Năm = (Năm hiện tại + 1).

Bảng tổng hợp đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh

  • Cập nhật ứng dụng không cảnh báo đỏ trong trường hợp đăng ký cấp mã cho người phụ thuộc là người nước ngoài nhập thông tin về địa chỉ nơi đăng ký là “Khác”.

Bắt đầu từ ngày 29/11/2022, khi lập hồ sơ khai thuế có liên quan đến nội dung nâng cấp nêu trên, tổ chức, cá nhân nộp thuế sẽ sử dụng các chức năng kê khai tại ứng dụng HTKK 4.9.7 thay cho các phiên bản trước đây.

HTKK còn cho phép kê khai khấu trừ thuế thu nhập, áp dụng cho nhiều mô hình kinh doanh như những công ty xổ số kiến thiết, bảo hiểm, bán hàng đa cấp. Bên cạnh đó, HTKK cũng phân loại dữ liệu thuế theo danh mục để trích xuất, in ấn và tìm kiếm nhanh chóng hơn. Các loại thuế được hỗ trợ kê khai gồm: Thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng…

Bên cạnh đó, mỗi cá nhân hoặc tổ chức muốn quyết toán thuế thu nhập cá nhân nhanh chóng, thuận tiện có thể sử dụng phần mềm QTTNCN. Phần mềm này sẽ giúp bạn thực hiện quyết toán thuế theo đúng quy định của Tổng cục Thuế. Sau khi kết xuất file XML bạn cũng cần tới sự trợ giúp của iTaxViewer, để đọc các loại tờ khai tháng, quý, quyết toán thuế TNCN, báo cáo tài chính định dạng XML. Nếu bạn không biết mình đã có mã số thuế chưa thì có thể kiểm tra mã số thuế và đăng ký thuế trực tuyến theo các bài viết mà chúng tôi đã giới thiệu.

Với giao diện trực quan, giúp cho người không am hiểu về máy tính mấy cũng dễ dàng sử dụng được phần mềm. Vậy hãy tải HTKK về cài đặt để hỗ trợ kê khai thuế một cách chính xác nhất.

IV. Hướng dẫn cài đặt HTKK.

Bước 1: Tải phần mềm HTKK mới nhất theo link ở trên

Bước 2: Mở file vừa tải, lick đôi vào file setup.exe

Htkk 4

Bước 3: Chọn tiếp tục để cài đặt

Htkk 1

Bước 4: Chọn đường dẩn cài đặt HTKK và bấm tiếp tục

Htkk 2

Bước 5: Chọn Cài đặt để cài đặt HTKK

Htkk 3

Bước 6: Chọn Hoàn thành để kết thúc. Chúc các bạn cài đặt thành công

Htkk 5

>> Liên hệ: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.666.253